nhận định tiềm năng Sunshine Continental dungquoc

Những lý do ra đầu tư vô dự án Sunshine Continental

dự án Sunshine Continental tuy lạ được Sunshine Group cho thành mắt sàn chung cư quận 10 nhưng đã làm các nhà đầu tư đứng ngồi đừng an. Liệu đây tạo phải kênh đầu tư sinh lời thu hút cho Quý khách hay không? nguyên nhân nào thuyết phục được Quý khách xuống tiền vào dự án này.Cùng dungquoc Khái quát trong số bài viết sau đây.

Các nguyên do nên đầu tư vào dự án Sunshine Continental

Là dự án được trông đợi nhất 5 2019 tại quận 10, Sunshine Continental đang chinh phục được khá những nhà đầu tư bởi:

dự án Sunshine Group tọa lạc tại khu đất trung tâm khá hiếm hoi còn sót tới tại trung tâm quận 10. một địa thế được giới chuyên môn nhận định là cực kỳ đắc địa, tạo tiềm lực xây rất lớn mạnh.

thời gian tới, chánh quyền thành phố sẽ ngưng cung cấp phép xây dựng Các dự án chung cư đẳng cấp, chỉ nhấn mạnh nâng cung cấp Những dự án tạo sẵn, thành vấn đề đầu tư vô Sunshine Continental sẽ là quyết định rất đúng đắn.

căn hộ Sunshine Continental có diện tích thích hợp lý, chánh sách ưu đãi thú vị, dự án này đang ở ngưỡng được giá, trị giá sinh lời cao dễ mua dễ bán.

Pháp lý của dự án Sunshine Group được cho là đầy đủ nhất trong Những dự án đẳng cấp tại thành phố Hồ Chí Minh tính đến thời kỳ hiện ở.

image

chủ đầu tư khá uy tín, có tiềm lực tài chánh vững, Làm Khách hàng hoàn toàn có khả năng an tâm về chất Số lượng cũng như tiến độ thi công.

dự án Sunshine Continental được kết cấu phong phú về diện tích từng căn, phong phú tiện nghi, tất cả Các căn hộ chung cư đều được bàn giao hoàn nên như nhà mẫu. phong cách thiết kế tân tiến, nội thất đẳng cấp từ Các danh tiếng dẫn đầu của Châu Âu, Giúp chủ căn hộ chung cư tạo khả năng thuận lợi cho thuê.

Cơ sở hạ tầng giao thông chỗ đây được dungquoc nhận định là rất hoàn chỉnh Giúp cho vấn đề kết nối của cư dân rất thuận tiện, tiềm năng xây cao.

giá bán của căn hộ Sunshine Group có tính cạnh tranh cao, chính sách bán hàng thân thiện, tiến độ thanh toán linh hoạt.

địa thế dự án Sunshine Continental nằm ở đâu?

nằm ở mặt tiền đường ra Thái, đoạn giao Với Tô Hiến thành, một địa thế trung tâm vô cùng đắc địa, những tiềm năng xây dựng nhất tại quận 10.

Giao thông chỗ đây được nhận xét là cực kỳ đơn giản cho việc đi của cư dân, cư dân tương lai có thể kết nối mau chóng Với Những khu trung tâm như:

image

an cư trong số Sunshine Group dân cư có khả năng đến sân bay Tân Sơn Nhất chỉ Đối với 15 phút đi.

Từ căn hộ chung cư quận 10 tới trung tâm quận 1 mất 15 phút di chuyển xe.

tới ga Sài Gòn người dân cũng chỉ mất 10 phút đi.

Ngoài nên, bạn còn có https://dungquoc.com/du-an/sunshine-continental/ thể đi mau lẹ tới quận 4 hay quận 7 cũng chỉ chừng 15 phút di chuyển xe.

đừng chỉ kết nối thuận tiện, mà chỉ mất 3 - 5 phút dạo bộ là cư dân Sunshine Continental có khả năng thừa hưởng tất cả Các cơ sở vật chất ngoại khu vực xung quanh dự án như: bệnh viện, chuỗi trường học Những cung cấp đạt chuẩn, khu vực vui chơi hàng đầu, trung tâm thương mại đẳng cấp nhất thành phố Hồ Chí Minh... mang lại chất Lượng cuộc sinh sống tốt nhất cho người ở.

càng vị thế đặc biệt đắc địa, được Quốc Dũng Blog đánh giá khá cao, coi đây là dự án có khả năng xây bậc nhất ở khu quận 10, dự án đem lại Các chuyển biến tích cực nhất cho chỗ đây.

Mặt bằng cấu trúc dự án Sunshine Continental cực kỳ điểm nhấn

dự án Sunshine Continental được nhà đầu tư Sunshine Group xây trên diện tích đất rộng 18706m2, quy mô dự án bao gồm 3 block cao 25 tầng, dự sáng cung ứng thành sàn 507 căn hộ chung cư cao cấp Với đa dạng Những loại diện tích từ 56 - 129m2.

một cấu trúc khôn ngoan mang tới cho Quý khách Các chung cư Sunshine Continental đúng tiêu chuẩn công nghệ non 4.0, Đối với Những cơ sở vật chất được kết cấu xen kẽ cùng với Các khoảng non lớn, gây thành không gian sinh sống xanh mát, tự thế, Làm dân cư nhận được Những giờ phút thư giãn thoải mái nhất.

mỗi căn hộ chung cư quận 10 đều được cấu trúc tối ưu hóa diện tích, cùng với ban công thoáng đãng Giúp đón nắng gió tự nhiên len lỏi vào mỗi góc nhỏ trong căn hộ.

từng chung cư Sunshine Continental đều được phủ kính Low - e chống sự gây hại của tia UV, gây sự yên tĩnh hoàn toàn cho gia chủ được nghỉ ngơi, thư giãn sau càng ngày khiến việc vất vả.

mạng lưới nội thất của dự án Sunshine Group được chọn lựa từ Những danh tiếng dẫn đầu Châu Âu, cùng với thụ bày trí khoa học mang đến không gian sinh sống đẳng cấp nhất cho người tại.

một cấu trúc đặc biệt tân tiến, khiến Sunshine Continental quận 10 chinh phục được Quý khách hàng ngay từ ngày Trước hết ra mắt.

image

Tiến độ thi công của dự án Sunshine Continental lại đâu?

Sunshine Continental được được Khách hàng rất nóng lòng đợi chờ nên tiến độ xây của dự án này đang được chú trọng dẫn đầu. dungquoc đang mỗi ngày cập nhật Các thông tin xa lạ nhất tạo liên quát đến từng lối đi của căn hộ Sunshine Group để Khách hàng tiện theo dõi.

Tuy vậy Quý khách hàng có thể yên tâm vì đáng tin cậy của nhà thầu cùng với tiềm lực của nhà đầu tư sẽ Giúp tiến độ thi công của dự án được diễn ra liên tục và hoàn nên đúng tại gian dự sáng bàn giao vô năm 2023.

tất cả thắc mắc của Khách hàng về dự án Sunshine Continental có khả năng liên hệ trực tiếp Đối với dungquoc nhằm được chuyên gia tư vấn cụ khả năng trên, từ đó có thể tìm được chốn an cư phù hợp Đối với đòi hỏi và khả năng tài chánh.