du an Sunshine Thanh Thai đang giải bài toán cho gia đình trẻ

tiềm năng đặc biệt từ chung cư Sunshine Continental quận 10

Sunshine Continental là dự án được săn đón nhất sàn bất động sản Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh đầu năm 2020. căn hộ đẳng cấp này tọa lạc tại vị thế đắc địa, giàu khả năng. đánh giá của Trần Đình Hiếu cho mấy căn hộ Sunshine Continental tương lai sẽ mang đến các dễ dàng cho cư dân sinh sống cùng lợi nhuận thú vị cho chủ đầu tư. Thông tin về tiềm năng căn hộ chung cư Quận 10 sẽ được bật mí ngay trong bài viết sau đây.

image

căn hộ Sunshine Continental tạo địa thế thuận lợi gắn kết

Sunshine Continental hiện đang nằm ở vị trí vàng Quận 10, ngay chánh chỗ giao đường ra Thái và đường Tô Hiến thành. Từ chung cư đẳng cấp này, người dân đơn giản tiếp cận Những địa chỉ thuộc khu vực trung tâm một cách mau chóng và đơn giản. Cụ khả năng, xuất phát từ chung cư Quận 10 này dân cư chỉ mất khoảng chưa lại 10 phút nhằm tiếp cận Những Quận một, Quận 3, quận năm hay quận Tân Bình. Ngoài nên, nếu bạn có nhu cầu đi bằng đường hàng không thì tạo thể tìm tới Sân bay Tân Sơn Nhất tầm vị thế dự án chỉ chừng 20 phút di chuyển xe máy. Chưa dừng đến tại đấy, sống tại căn hộ đẳng cấp này, Quý khách hàng tạo thể thuận lợi tiếp cận Những cơ sở vật chất và dịch vụ sẵn tạo tại khu vực xung quanh, tiêu biểu như bệnh viện, UBND, bưu điện, Những nhà hàng, siêu thị...

Mặc dù vẫn còn hạn chế bởi vị trí này có lưu Lượng xe cộ qua đến đông đúc nên thường xảy thành tình trạng kẹt xe, hấp dẫn là vào giờ cao chỗ. Tuy nhiên, đây là tình trạng cùng du an Sunshine Group chung của toàn khu vực và đang được chính quyền đưa ra các phương pháp giải quyết. Tương lai, dưới lúc thông xe những đường xa lạ và nâng cấp hoàn thiện Những trục đường chánh liền kề, người dân sẽ di chuyển tới dễ dàng, đường sá sẽ thoáng mát trên.

tiện nghi 5* tại dự án Sunshine Continental

Thông tin rừng tiện ích sẽ được quy hoạch tại dự án Quận 10 làm đừng chỉ giới chuyên gia mà Các nhà đầu tư và Khách hàng phải ngạc nhiên. tại đây, Sunshine Group đã tiến hành quy hoạch khá những hạng mục cơ sở vật chất 5*, chất lượng quốc tiễn. Tiêu biểu tạo Những tiện nghi như sảnh lobbly, nhạc nước, vườn nhiệt đới. thú vị, Quảng trường trung tâm sẽ được phát triển ngay khu trung tâm dự án, đây là càng trong số Những tiện nghi công cộng Làm kết nối người dân toàn dự án. Đồng thời, đến Đối với siêu phẩm Quận 10 này, Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm khu vực phố ẩm thực hấp dẫn, thỏa thích thưởng thức Những món ăn ngon từ khắp Các nước trên vậy giới. điểm nhấn tiện nghi dự án Quận 10 là Những tiện nghi được lắp ngay tại tầng thượng dự án. nhà đầu tư đã xin cung cấp phép thắng lợi và tiến hành thi công Các cơ sở vật chất như hồ bơi vô tuyệt, sân vườn, đường dạo bộ ngay ở môi trường trên tầng cao tòa nhà này.

Sunshine Group góp phần làm thành sức thu hút dự án Sunshine Continental

image

image

để khai thác tối ưu Các tiềm lực dự án quận 10 nhu cầu chủ đầu tư nên là đơn vị có tầm nhìn,tài chánh vững chắc và giàu chi nghiệm.

Mặc dù là càng trong Các đơn vị tạo tuổi cuộc còn khá rẻ, chỉ tạo chừng 3 5 hình nên và xây dựng tại thị trường BDS Việt Nam, song Sunshine Group đã và đang cho toàn bộ người thấy sức mạnh của mình. Bằng hàng loạt Các siêu phẩm được Tổng quát từ Bắc đến Nam, Sunshine Group đang thể hiện được vị trí của mình, trở thành cách tên được Quý khách và nhà đầu tư tin tưởng rót vốn.

Hành trình Nam tiến được nhận định là hướng đi thắng lợi của tập đoàn. tại đây, đơn vị đã triển khai thành công Những dự án như Sunshine City Sài Gòn, Sunshine Diamond River, Sunshine Horizon, Sunshine Venicia... từng hướng đưa thương hiệu của mình vươn lên top đầu nhà đầu tư đáng tin cậy bậc nhất Việt Nam.

Sunshine Continental là dự án tiếp theo được đơn vị triển khai xây ở quỹ đất vàng quận 10, thành phố Hồ Chí Minh. Đối với khả năng tài chính lớn mạnh cùng với kinh nghiệm quy hoạch Các dự án trước khá chất lượng, chúng tôi tin chắn siêu phẩm mới tại Quận 10 này sẽ rất tuyệt vời khi bàn giao, làm hài lòng Khách hàng và chủ đầu tư.

trong Những 5 qua, BDS trung tâm luôn tăng giá, đây là tiền đề cho thụ tăng lên trị giá của dự án Sunshine Continental nay gian lại. Với Những tiềm năng và ưu thế riêng tạo, chung cư Quận 10 sẽ là nơi sinh sống, đầu tư tuyệt vời.