điểm mạnh điểm hạn chế của ledinhphong.vn là gì?

Sunshine Continental dự án xa lạ nhất của sunshine Group

Tập đoàn Sunshine lạ đây đã cho ra mắt càng dự án chung cư được đầu tư xây tại đường Thành Thái quận 10 TP.HCM.

Theo thông tin cập nhật từ Lê Đình Phong thì Tên chính thức của dự án lạ tại quận 10 là Sunshine Continental. tổ phù hợp gần 500 căn hộ đẳng cấp Với nội thất full mạ chắc cao cấp. dự án lạ của Sunshine Group mau chóng lý thú được thụ chú ý của các chủ đầu tư và theo Tổng quan của chúng tôi thì dự án này sẽ chánh thức khởi công xây dựng và chào bán trong năm 2020 Đối với càng mức giá đặc biệt điểm nhấn và Những trị giá mang đến cho Khách hàng đợi sẽ khá cao.

Le Dinh Phong SaleReal Team chia sẻ những thông tin Trước tiên về dự án ở quận 10 lại từ Sài Gòn Group Với tên gọi Sunshine Continental.

image

Tổng quan dự án Sunshine Continental Quận 10

Sunshine Continental quát 10 là Sản phẩm tiếp theo dưới các dự án 5 2019 như Sunshine City Sài Gòn, Sunshine Diamond River, Sunshine venicia,.. của tập đoàn Sunshine Group được triển khai đầu năm 2020 và nhanh chóng tạo sự điểm nhấn trong số mắt Các nhà đầu tư.

căn hộ ở quận 10 được triển khai phát triển trên quy mô một,8 hecta do chủ đầu tư Sunshine Group triển khai và dự sáng sẽ chung cu Sunshine Continental ledinhphong hoàn nên vào năm 2023 Đối với chuẩn bàn giao của 470 Sản phẩm căn hộ chung cư tại đây là hoàn thành về phần xây dựng cấu trúc cũng như nội thất được bàn giao phần cơ bản Với chất .Số Full mạ vàng.

du an Sunshine Continental Mặt bằng bao gồm tạo 5 Block căn hộ cao tầng và diện tích của từng căn hộ dao động từ 56 m2 đến 129 m2 được thiết kế tối ưu Đối với chọn các phòng ngủ hợp Đối với nhiều đối tượng Khách hàng theo từng đòi hỏi khác nhau và dự án này được công bố thông tin giá bán chính thức là 115 triệu/m2.

tiện ích căn hộ Sunshine Continental

image

Sunshine Continental tiện nghi là càng trong số Các nhân tố được nhà đầu tư Sunshine Group quận 10 triển khai áp dụng một cái hoàn thiện và tân tiến gây được ấn tượng không chỉ Với Lê Đình Phong mà Các Khách hàng nắm bắt được thông tin về mạng lưới cơ sở vật chất tại căn hộ chung cư quận 10 đều thấy rất thích thú và hài lòng Với Dòng sản phẩm lại từ danh tiếng Sunshine Group xây nên.

Quý khách lại Với can ho Sunshine Continental quát 10 Thi dự án này tạo được điểm nhấn ngay cái nhìn Trước tiên Đối với Lobby 5 sao. đi sâu vô bên trong số thì chúng ta tạo khu vực quảng trường trung tâm và vườn Nhiệt Đới cũng như khu vực nhạc nước và Phố Ẩm Thực cùng rất những dịch vụ tiện ích cao cấp khác được đầu tư ở đây.

càng trong số Các khu gây nhân tố ngắn về tiện nghi căn hộ đẳng cấp quận 10 đấy chánh là khu vực sân thượng Với càng mạng lưới tiện ích được đầu tư khá tiên tiến và cao cấp đẳng cấp tạo phong cách riêng đấy chính là bể bơi vào tuyệt và sân vườn hơn không cũng như các tiện ích khác như đường chạy bộ hơn đừng và Rooftop Bar,...

Nếu nhắc về Các dịch vụ cơ sở vật chất tại tầng thượng cao cấp và Với Lượng đa dạng như nhiên thì không các dự án tại thành phố Hồ Chí Minh được cung cấp phép đầu tư xây mạng lưới tiện nghi hơn cao Với khoản phí xây lên con số rất khoản khủng thì Quý khách hàng sẽ khá khó để tìm kiếm cho mình Các Dòng sản phẩm khác có đủ Những dịch vụ tiện ích trên không như dự án mới của Sunshine Group và đây cũng là càng trong Những điểm riêng mà chúng tôi nhận định cao về dịch vụ tiện nghi ở dự án căn hộ quận 10.

Sunshine Group nhà đầu tư dự án Sunshine Continental

image

Sunshine Continental nhà đầu tư không phải cách tên nào quá xa lạ mà đấy chánh là Sunshine Group càng trong Những thương hiệu vấn đề Đối với đa ngành nghề thương mại đang khá nổi tiếng được nên lập từ 5 2016 cho lại tại thì từ một công ty công nghệ Đối với quá trình đầu tư kinh doanh trong suốt hai mươi năm đã chuyển mình trở ra càng trong Những tập đoàn bất động sản hàng đầu trong số nước Với những dấu nhấn hơn Các sàn hàng đầu của Việt Nam và chiếm lĩnh tốp đầu của Các tập đoàn BDS dẫn đầu hiện tại.

trong quá trình xây dựng của mình trong số suốt năm năm qua thì tập đoàn Sunshine Group đã tạo được ấn tượng trong mắt nhiều người Với quá trình thâu tóm Những quỹ đất vàng ở khu vực Thủ đô Hà Nội và nhiều tỉnh thành phố khác trong đó có thành phố Hồ Chí Minh và đồng loạt cho nên mắt những dự án từ Những dự án chủ ở, tòa chủ văn phòng, khu vực trung tâm thương mại,... thú vị ở TPHCM trong số 5 2019 thì nhà đầu tư này đồng loạt cho da mặt bằng dự án chung cư cao cấp Đối với 2 dự án tại quận 7 mang tên Sunshine City Sài Gòn và Sunshine Diamond River còn càng đứa tiếp theo là tọa lạc trong số khu vực quy hoạch thủ đô thị Thủ Thiêm càng trong Những khu vực được coi là đất chắc của Sài Gòn Với dự án mang tên Sunshine venicia quận 2.

sự xây của mình thì khi lại Đối với dự án xa lạ tại quận 10 Sunshine Continental tạo thể thấy hẳn khả năng và đáng tin cậy của chủ đầu tư Sunshine Group Việt Nam đã được khẳng định từ lâu và lấy được lòng Các nhà đầu tư đặc biệt trong nay gian qua Theo khảo sát Quý khách hàng từ chuyên gia Le Dinh Phong - SaleReal Team: Những nhà đầu tư đã mỗi theo đuổi Các dự án của Sunshine Group và chứa đựng được cho mình Những cơ hội đầu tư tuyệt hảo trong nay gian vừa qua vẫn có ý định nắm giữ điều kiện Đối với thương hiệu này khi thành mắt Những dự án mới sẽ tiếp tục Vài nét và muốn có được Những cơ hội đầu tư tiếp theo Với lợi nhuận thu được kết tủa định và trọng điểm là đáng tin cậy của chủ đầu tư cũng như năng lực phát hiện dự án đúng giai đoạn bàn giao nhằm Các chủ đầu tư nhận được Những tính toán chính xác cho chiến lược đầu tư của mình Đối với Những căn hộ Sunshine Group.

Mua Sunshine Continental Quận 10 theo SaleReal Team Sẽ là sự chọn lựa được nhiều chủ đầu tư chú ý đến trong năm 2020.