chung cu Sunshine City Saigon trandinhhieu: hy vọng với thực tế mua được dự án

đặc biệt từ tiện ích nội khu vực dự án Sunshine City Sài Gòn

sau nhiều dự án thành công lại từ chủ Sunshine Group, càng lần nữa tập đoàn lại chứng minh được tên tuổi của mình thông qua dự án mới được nên mắt ở quận 7 – chung cư tân tiến Sunshine City Sài Gòn. hứa hẹn đây sẽ là cú bứt phá lớn mạnh trong giai đoạn này của nhà đầu tư, gây ra càng khu vực đô thị mạnh tại khu vực quận 7.

Quy mô dự án Sunshine City Sài Gòn

Được nhận xét là dự án có quy mô lớn, phát triển tại trung tâm quận 7, Sunshine City Sài Gòn hiện được xây Đối với diện tích mới 100.000 m2. dự án được cấu trúc xây 9blocks, gồm 3800 căn hộ. Những căn hộ chung cư được phát triển Đối với cấu trúc hiện đại, mang xu bước 4.0 Với Các tiện ích chưa từng xuất hiện tại bất cứ khu vực chung cư nào.

image

Các chung cư được kết cấu từ một – 3 phòng ngủ, đảm bảo phục vụ tối đa nhiều đòi hỏi khác nhau của dân cư. có khả năng thấy, tập đoàn Sunshine là một tập đoàn có cách nhìn xa khi cấu trúc khu vực căn hộ tiện ích, thoáng mát, Khiến cho cư dân có cuộc sống sảng khoái, dễ chịu hơn sau một đời sinh sống áp lực.

dự án được khởi công và cuối năm 2018 và đang được đẩy nhanh tiến độ. Trần Đình Hiếu blog dự kiến rằng chung cư Sunshine City Sài Gòn sẽ di chuyển vô hoạt động vào cuối 5 2021. Đây là thông tin hữu ích cho Quý khách cũng như Các chủ đầu tư trong thời kỳ này.

chính sách ưu đãi từ Sunshine City Sài Gòn

chung cư quận 7 được được phát triển Đối với chi phí đầu tư ban đầu lớn mạnh, lên đến hàng nghìn tỷ đồng. Đây là căn hộ nhắm vào phân khúc thượng lưu, do đấy Những nào mà nhà đầu tư xây dựng đều mang tầm cỡ một khu vực căn hộ tiêu chuẩn quốc tế. có lẽ bởi thế mà bờ bến bán chung cư đang được xem là mối chú ý ở giai đoạn hiện ở.

Đối với bờ bến bán từ 40-55 triệu/m2, đây được xem là mức giá phù hợp lí Đối với Các lợi ích mà chung cư mang đến. Chưa dừng lại tại đấy, Với việc chỉ thanh toán trước 30% giá trị hợp đồng mua bán, sở hữu căn chủ đang đến gần hơn Với Quý khách hàng.

dự án https://trandinhhieu.com/du-an/sunshine-city-sai-gon/ còn được bảo hộ vì Những ngân hàng lớn như Vietcombank, BIDV,..đây là Những ngân hàng tên tuổi và đầy uy tín trong số lĩnh vực kinh tế hiện nay. Đối với lãi suất vay ưu đãi, thời gian vay lên tới 10 5, Quý khách hoàn toàn có thể an tâm chứa đựng khu chung cư trị giá trong cách tay.

tiện ích nội khu đa dạng từ Sunshine City Sài Gòn

Đối với vấn đề xây dựng trên diện tích lớn, đừng bỏ qua điều kiện này, chủ đầu tư đã cho xây vào vàn tiện ích lớn nhỏ, bảo đảm chắn đời sinh sống của cư dân ở đây luôn được đầy đủ, phục vụ mọi nhu cầu sinh hoạt, cuộc sống tân tiến dường như gói gọn tại ngay ở khu vực chung cư.

Trước hết cần kể lại Những khu Sky Bar, Sky Walk hay hồ bơi vô cực. Đây được coi là Các tiện ích cực kỳ rất riêng, danh được trải nghiệm.

Giáo dục và y tiễn cũng được coi là mối chú trọng hàng đầu khi mà tại đây, mạng lưới trường học quốc tiễn Sunshine Group và chuỗi bệnh viện Với y bác sĩ dẫn đầu được xây và đặt ở Những vị trí trung tâm.

Ngoài thành Những khu mua sắm, shophouse, Các khu thương mại được phát triển lên đến năm tầng, thỏa mãn đòi hỏi của người dân

image

image

hệ thống wifi, an ninh miễn phí Với camera phủ sóng cùng với thiết bị face ID nhận diện khuôn mặt cũng đã được Sunshine Group đưa vào khu nhà ở.

tạo khả năng thấy, đây được ví như một thành phố thu nhỏ quả thật đừng sai. cùng đấy là vị trí đắc địa, sát sông nước, Giúp cho toàn thể bức tranh chung cư trở ra một phức khả năng hoàn hảo, đặc biệt và đón đầu Những xu hướng nhà tại hiện ở.