Chủ đầu tư duankhunam.com là đơn vị nào? Có uy tín?

Khái quát thông tin dự án The Ascentia

dưới hàng loạt Các dự án được mở bán ở thị trường bất động sản khu quận 7, đang làm khu này sôi động hơn khi nào hết thì The Ascentia chính là dự án tiếp theo tiếp tục được đầu tư khai thác bởi chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng thực hiện.

dự án Phú Mỹ Hưng quận 7 được áp dụng như nhiên nào? thiết kế dự án chung cư The Ascentia được áp dụng ra sao? tạo Những hạng mục nào được xây ở đây? vị trí dự án tại đâu? chánh là Những câu hỏi mà Các Quý khách, Đặc biệt Các chủ đầu tư đang tạo thụ quan tâm Đôi nét những nhất.

Chia sẻ từ Những chuyên gia SaleReal Team lần lượt tại Các ý tưởng này từ Ascentia Phú Mỹ Hưng, chúng tôi sẽ Suy xét lần lượt Những thông tin liên thể được áp dụng ở dự án, hi vọng đây sẽ là nguồn thông tin trị giá, Làm Khách hàng tạo khả năng tìm kiếm và lựa chọn cho mình 1 Dòng sản phẩm đầu tư hợp tại phân khúc nghỉ dưỡng ở đây.

Thông tin dự án The Ascentia

The Ascentia trong Những dự án chứa đựng cho mình địa thế đắc địa bậc nhất quận 7. dự án hiện đang sở hữu cho mình một quy mô quy hoạch rộng mạnh, Với tổng diện tích quy hoạch rộng là 4.680m2, toạ lạc tại gần kề khu vực đô https://duankhunam.com/du-an/the-ascentia/ thị Phú Mỹ Hưng, sở hữu mặt tiền Nguyễn Lương Bằng, thuộc địa phận quận 7, ra phố hồ Chí Minh.

image

Những hạng mục xây chủ yếu tại dự án Ascentia Phú Mỹ Hưng đấy chánh là loại hình căn hộ cao cấp Với thiết kế quy hoạch gồm chung cư tạo từ 1-3 phòng ngủ, duplex và shophouse.

Hiện hữu mọi tại khu vực này sẽ có tầm 242 căn hộ chung cư, Với diện tích được áp dụng tại dự án The Ascentia bao gồm Những loạ hình từ 48-238m2, đem tới đa dạng sự lựa chọn dành cho Các Khách hàng tạo thể suy xét lựa chọn cho mình Những chung cư thích hợp.

Song Với Những hạng mục được cấu trúc hạn chế, căn hộ chung cư Phú Mỹ Hưng sẽ trở nên tâm điểm thú vị Các Quý khách hàng chú trọng và mức tiêu sự sẽ khá nhanh chóng. Dự kiến Những hạng mục tại dự án The Ascentia sẽ được lắp đặt hơn 2 toà tháp. trong đó, nếu đừng tính tầng hầm thì mỗi tháp sẽ có độ cao là 15 tầng.

Tin hẳn Đối với sự góp Với chủ đầu tư uy tín, cùng với đội ngũ nhân công lành nghề, chung cư The Ascentia sẽ được hoàn thiện đúng Đối với chất Số lượng và tiến độ thi công đúng như cam kết ban đầu.

Đối với Những hạng mục xây dựng ít ỏi ở dự án The Ascentia, phần còn đến được chủ đầu tư dành việc lắp đặt Các hạng mục tiện nghi, đáp ứng cho đòi hỏi sinh sống của cộng đồng người dân tương lai.

trong đó, Những tiện ích mặt nước và cơ sở vật chất khoảng xanh được lắp hài hoà, tự nhiên, tạo quy mô và Những hạng mục xây dựng rộng lớn mạnh được kết hợp hoà quyện cùng 2 mặt giáp sông Rạch Dĩa xung quanh.

image

Phần còn đến được thiết kế đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu sống Với hệ thống Những hạng mục vui chơi giải trí, thư thái và rèn luyện sức khoẻ. Dự sáng Các hạng mục được thi công tại chung cư The Ascentia sẽ được nhà đầu tư cho thành mắt Khách hàng vào cuối năm 2019.

vị trí dự án The Ascentia

dưới Các thông tin được Các chuyên gia SaleReal cấp về Những hạng mục thi công kết cấu tại khuôn mĩ nội khu, tiếp tới ở chủ đề này, chúng tôi sẽ chia sẻ về Những đặc nơi vị thế, điểm mà Ascentia Phú Mỹ Hưng đang toạ lạc, để Quý khách tạo thêm Các thông tin về dự án.

dự án Ascentia Phú Mỹ Hưng là dự án thuộc trong tạo vị trí toạ lạc trên mặt tiền đường Nguyễn Lương Bằng, Song song đó tạo 2 mặt giáp sông đắc địa, thuộc phường Phú Thuận quận 7.

image

vị thế dự án ẩn chứa cung đường giao thông huyết Nguyễn Lương Bằng, đi vô trung tâm quận 7. thụ có mặt của cung đường giao thông này chính là sự gắn kết của hàng loạt Các cung đường giao thông huyết mạch xung quanh, Làm cho việc gắn kết đi cực kỳ linh hoạt, mau chóng và thuận tiện.

đặc biệt chánh là Các cung đường như Nguyễn Văn Linh, lân cận Nguyễn Thị Thập, Tân Phú, cầu Cả Cấm, cung đường Nguyễn Hữu Thọ, Huỳnh Tấn Phát, cầu Phú Mỹ,... hiện hữu.

Từ đó, Quý khách hàng The Ascentia sẽ có thể áp dụng kết nối giao thông thuận lợi từ dự án lại Các khu vực quận 2, quận 1, quận 4, quận năm. đặc biệt là vị trí kế hoạch tạo vai trò thúc đẩy sự phát triển khả năng xây dựng của cộng đồng dân cư lành lớn mạnh và tài chánh khu vực lúc nằm ngay bên hông khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Mà Các cư dân chung cư The Ascentia Phú Mỹ Hưng lúc sinh sống tại đây sẽ được thừa hưởng đầy đủ một chuỗi tiện nghi có sẵn từ khu trung tâm thương mại, mạng lưới trường học, bệnh viện quốc tế,...di chuyển đến Những tỉnh ra Tây Nam Bộ chỉ Với cung đường Nguyễn Văn Linh đặc biệt mau lẹ.

hơn đây là 1 số thông tin liên quát đến dự án The Ascentia, Quý khách hàng đang chú ý đến sàn căn hộ chung cư quận 7 tạo thể tham khảo thêm Các thông tin liên quan được Những chuyên gia SaleReal Team cập nhật và chia sẻ thường xuyên tại đây để tạo thêm Những nguồn thông tin giá trị, dễ dàng cho vấn đề tìm kiếm 1 nơi an cư thích hợp.