6 ứng dụng nên cài đặt khi ở du an Celesta Rise SaleReal

Celesta Rise nơi lại lý tưởng cho tất cả cả nhà

image

chứa đựng càng nơi an cư tuyệt mỹ đấy là ước muốn của từng cả nhà do an cư thì lạc nghiệp. Tuy thế, đừng cần ai cũng thuận tiện tạo khả năng chọn cho mình càng chỗ hoàn hảo để cả cả nhà cùng với nhau sống, đặc biệt là tại Những thành phố mạnh như HCM. Celesta Rise là càng trong Các dự án căn hộ xa lạ được triển khai phát triển tại TP.HCM, đây là một trong Các chỗ đến hoàn mỹ cho toàn bộ gia đình được nhiều Khách hàng chọn lựa. Hãy cùng với SaleReal Sơ nét thêm về dự án hấp dẫn này.

căn hộ Celesta Rise Nhà Bè sở hữu địa thế nằm đắc địa

căn hộ Celesta Rise Nhà Bè được xây dựng ở ngay mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, tuyến đường giao thông huyết mạch, trọng điểm của khu. Đây là tuyến đường có diện tích mạnh Với các làn xe di chuyển. bởi nhiên, cư dân sinh sống ở căn hộ Celesta Rise Nhà Bè tạo thể nhanh chóng kết nối Với Những khu vực xung quanh như Nhà Bè, Quận 4, Quận 1, Phú hảo Hưng...

image

Xung quanh dự án Celesta Rise Các dự án được quy hoạch bài bản về cảnh quát, Cơ sở hạ tầng giao thông nên mạng lưới giao thông khu xung quanh dự án cực kỳ dễ dàng. Từ dự án Keppel Land Nhà Bè, Quý khách hàng chỉ mất 3 phút nhằm đi lại khu vực đô thị GS Nhà Bè, 7 phút đến KĐT Phú hảo Hưng hay 30 – 35 phút đi lại chợ Bến thành.

SaleReal tin chắc rằng Với vấn đề sở hữu chuỗi giao thông thuận tiện, dự án Celesta Rise sẽ là một trong số Các sự chọn lựa dẫn đầu của Quý khách hàng đang khiến việc ở khu này cũng như Những khu vực lân cận.

image

dự án Celesta Rise Nhà Bè mang lại những sự chọn cho Khách hàng

Celesta Rise được xây Đối với tổ diện tích là 6,2 ha Với quy mô gồm 5 block, cao 21 tầng (2 tầng hầm, 21 tầng nổi và 1 tổ ) Với diện tích trung bình từ 48-94m2. Những chung cư thuộc dự án này gồm loại 1 phòng ngủ Đối với diện tích từ 48 – 53m2 và loại 2PN – 3PN diện tích từ 51m2 – 94m2.

Các tòa tháp của dự án này được kết cấu song lập theo bước cấu trúc chào, có ban công rộng, cửa sổ tạo diện tích lớn mạnh nhằm đón nắng và gió từ tự vậy vô tất cả ngóc ngách trong căn hộ chung cư, Giúp mang đến một điều kiện an cư thoáng đãng, thoáng đãng. phía cạnh đó, Những căn hộ Celesta Rise Keppel Land đều có logia tách biệt, Giúp dân cư vừa trải nghiệm được môi trường phía ngoài vừa bảo đảm được sự khác biệt của nhà nhân chung cư.

Nội thất được nhà đầu tư dự án sử dụng trong số căn hộ chung cư đều là Các vật liệu tân tiến, tạo mẫu mã mới nhất Đối với chất Số lượng hàng đầu được chọn từ Những thương hiệu nổi tiếng trên sàn như Hafele, gỗ yên Cường...Vì nhiên, Khách hàng khi sinh sống ở căn hộ chung cư Keppel Land Nhà Bè được ẩn chứa càng chuỗi Các vật dụng cao cấp như: cửa chống cháy khóa thẻ từ và chuỗi video call, thiết bị vệ sinh Hafele nhập khẩu Đức, phòng ngủ lót thị trường gỗ công nghiệp...

Đối với thụ đa dạng về mô hình chung cư, Khách hàng lúc tới Đối với chung cư Keppel Land Nhà Bè sẽ tạo các thụ chọn, phụ thuộc vào nhu cầu, sở thích cũng như môi trường kinh tế của gia đình mình nhằm chọn cho hợp.

Celesta Rise mang đến hệ thống tiện ích phong phú, đẳng cấp

nơi ấn tượng Trước hết khi Khách hàng lúc đến Với chung cư Celesta Rise là được trải nghiệm càng cuộc sống mới gũi Đối với tự thế. vì xung quanh dự án là Những công mĩ cây non, Các khu vực vườn và Các quảng trường mạnh nhỏ đem đến một không gian sống trong số lành.

không chỉ nhiên, tới Đối với chung cư Celesta Rise Keppel Land Khách hàng còn được trải nghiệm Các tiện ích Nổi bật can ho Celesta Rise Keppel Land mà rất ít chỗ tại Sài Gòn nhận được như bể cảnh thể, bể bơi rộng lớn, khu vực mua sắm, quảng trường, sân chơi ...đáp ứng tất cả đòi hỏi cơ bản trong đời sống hàng ngày cho dân cư điểm đây.

lý thú, dự án tọa lạc trong KĐT rộng ngay trung tâm Sài Gòn sẽ đem tới cho bạn càng điều kiện sinh sống thật sự trong số lành và mới gũi Đối với tự thế. phía cạnh đấy sẽ Làm bạn xua tan di chuyển mọi căng thẳng, mệt mỏi trong số cuộc sinh sống cũng như trong công việc hàng ngày.

SaleReal nhận thấy rằng, Đối với Các cơ sở vật chất vô cùng hấp dẫn này chánh là càng trong số Các nguyên do hàng đầu mà chung cư Keppel Land được đông đảo Quý khách lựa chọn là điểm an cư tuyệt mỹ cho toàn bộ cả nhà.

căn hộ chung cư Keppel Land Nhà Bè chứa đựng mức giá hợp lý

giá bán chung cư căn hộ Keppel Land Nhà Bè vô khoảng từ 45 – 51 triệu/m2, nếu so Đối với mức giá của Các dự án khác tại cùng phân khúc thì đây là mức giá thích hợp lý, rất mềm và mang tính cạnh tranh cao. trên nữa, mức giá này hợp Đối với các đối tượng Quý khách khác nhau.

Như thế, trên đây là tất cả Những chia sẻ của SaleReal về dự án Celesta Rise nơi đến hoàn hảo cho mọi cả nhà. Hi vọng chắn, Quý khách sẽ đừng bỏ lỡ cơ hội chứa đựng căn hộ chung cư đặc biệt đặc biệt và hấp dẫn này.