6 đặc điểm nổi trội nhất của nha pho An Phu New City trandinhhieu

An Phú New City tạo Các ưu điểm đẳng cấp nào?

Công ty xây và thương mại chủ đầu tư Phú Nhuận vừa thông tin sẽ trình làng dự án An Phú New City tọa lạc khu vực “kim cương” Quận 2. dự án này được Sơ lược quy hoạch đầy đủ tiện ích Với Các ưu điểm cao cấp, tân tiến, tạo thể khai thác nhằm thương mại tiềm năng.

image

vị thế An Phú New City đắc địa nhất Quận 2

An Phú New City theo nhận định của Trần Đình Hiếu sở hữu vị trí đắc địa khi tọa lạc hơn trục đường Mai Chí Thọ. khu này là trọng điểm giao thông khu vực lúc liên kế Đối với các đường trọng tâm khác gồm Nguyễn Hoàng, Xa Lộ Hà Nội và Vũ Tông Phan...

Quyết định gắn bó Đối với căn hộ chung cư này, Quý khách chỉ mất vài phút là đã có khả năng tìm tới Những khu vực trung tâm như quận 1, Phú mỹ Hưng hay khu đô thị Thủ Thiêm. mới dự án còn tạo sân bay Tân Sơn Nhất, sân bay Long ra Làm cư dân đơn giản đi lại Những tỉnh thành trong số cả nước.

chung cư Quận 2 theo Các chuyên gia là dự án vượt trội hơn hẳn so Với thị trường chung. nhà đầu tư ra tham khảo rót vốn vào chung cư này do đầy là địa thế khá tiềm lực để kinh doanh, đầu tư dự án bất động sản thu lợi nhuận trong số thời gian ngắn.

Quy hoạch dự án An Phú New City tiên tiến

căn hộ Quận 2 được quy hoạch hơn quỹ đất chắc trung tâm Với cấu trúc đặc biệt tiên tiến. tại đây loại hình chiếm ưu điểm là biệt thự nhà phố liên kế. nhà đầu tư cho biết sẽ thi công 134 căn biệt thự nhà phố Với 8 block căn hộ chung cư. tổng thể dự án này được Các chuyên gia đánh giá là sang trọng, đi theo xu bước xây dựng chung của vậy giới. Đây là loại hình nhà tại kết thích hợp thương mại giữa lòng khu đô thị sầm uất.

Những bạn tạo thể tham khảo Những mẫu diện tích biệt thự khác nhau. Cụ thể, tạo 3 mẫu dưới đây nhằm toàn bộ người lựa chọn.

Mẫu 1: Diện tích từ 126-135 m2

Mẫu 2: Diện tích từ 149-151 m2

image

Mẫu 3: Diện tích từ 159-161m2

nhà đầu tư ngoài quy hoạch không gian nhà ở hiện đại, còn khá nhấn mạnh trang bị Những tiện ích tiện ích phục vụ cư dân sinh sống. ở đây tạo nhiều dịch vụ đặc biệt, đẳng cấp cùng đó là chuỗi cây non được lắp khắp Những không gian, xây thành tổng khả năng dự án trong số lành, đem lại cảm giác mới gũi và hòa quyện Với tự vậy cho Những gia đình. Rừng tiện nghi nội khu vực và ngoại khu ở dự án mới này cực kỳ chất Số lượng và hiện đại, để có thể Khái quát kỹ hơn mời Các bạn tham khảo Các bài viết về tiện ích của chúng tôi.

Khám phá ưu điểm đẳng cấp dự án An Phú New City

Ngoài hai ưu thế Nổi trội là vị trí nằm gần khu vực đô thị mới Thủ Thiêm Với lợi thế Hạ tầng giao thông hoàn thiện và tiện nghi tiên tiến, hệ sinh thái ấn tượng cùng với quy hoạch môi trường khôn ngoan, những tiện nghi, dự án xa lạ ở Quận 2 này còn được nhận định sở hữu những ưu thế cao cấp, có một đừng hai tại sàn bất động sản thành phố Hồ Chí Minh.

càng trong Những ưu điểm hàng đầu ở dự án này chánh là hệ thống cây non được quy hoạch bao quanh dự án kết hợp Với sinh thái vốn khá trong số lành ở khu này. nhờ không khí thoáng mát, khí hậu quanh 5 được tố chất hòa An Phu NewCity trandinhhieu ra người dân sẽ luôn mấy tinh thần sảng khoái, không cần lo lắng việc ô nhiễm không gian đang tại mức báo động tại Những khu vực đô thị xây như thành phố Hồ Chí Minh.

Chỉ trong số vòng tầm 5 5 nữa thôi, khu vực chung cư quận 2 tọa lạc sẽ trở ra vị tinh dẫn đầu Sài Gòn. lý do là bởi chỗ đây sẽ đặc biệt Lượng lớn mạnh nhà đầu tư trong số và ngoài nước, doanh nhân, Những gia đình trí thức tìm về làm việc và an cư. tạo thành môi trường chất Số lượng, cộng đồng người dân đẳng cấp, tối ưu cho thụ xây của trẻ em.

giá bán Những chung cư ở khu vực này hiện đang khá cạnh tranh và lý thú, khoảng từ 42-45 triệu đồng /m2.

image

tới Đối với An Phú New City, Quý khách hàng sẽ được hưởng thụ cuộc an cư đủ đầy cơ sở vật chất. chắc chắn sẽ là ngôi chủ hoàn hảo cho Những gia đình.