5 Điều về Panomax River Quan 7 trandinhhieu thu hút nhà đầu tư bất động sản

Thích thú hưởng thụ rừng cơ sở vật chất ở Panomax River Villa

tiện nghi càng đa dạng cuộc an cư của cư dân càng thêm thuận lợi và những màu sắc, lý thú. Thấu hiểu được yếu tố đấy, TTC Land đã kiến tạo thành càng môi trường chẳng Những đẳng cấp đẳng cấp hàng đầu mà còn đặc biệt cơ sở vật chất và hiện đại. mang lại thị trường chung cư siêu phẩm Panomax River Villa, đơn vị này chính thức gia nhập đường đua, xem đâu là dự án thú vị nhất sàn BDS thành phố Hồ Chí Minh thời kỳ này.

image

Tổng quát về siêu phẩm Panomax River Villa

Panomax River Villa nằm ở phường Phú Thuận, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. dự án nằm trên đường Đào Trí, là trục đường trọng tâm của khu vực.

Đồng hành cùng TTC Land trong số hoàn thiện can ho Panomax dự án này có đơn vị tư vấn cấu trúc là Công ty TNHH kiến trúc sư bể Thiệu Trị và Cộng sự. Theo nhận xét của Trần Đình Hiếu SaleReal Team Panomax River Villa sẽ là căn hộ villa tạo thiết kế đặc sắc, cực kỳ cao cấp và hoàn mỹ. sau lúc hoàn nên, đây sẽ là điểm sáng kiến trúc của Quận 7, Song song đó trở thành địa chỉ thu hút Quý khách hàng đầu thị trường bất động sản khu.

dự án Quận 7 thi công tổ diện tích trên 12ha. Chỉ có 208 Dòng sản phẩm được Khái quát ra Khách hàng nên mau chân book điểm siêu phẩm này nhằm tạo chung cư view hướng sông đẹp và không gian hoàn hảo nhất.

image

Sẽ không nhằm cả nhà cần lo ngại về cuộc sống lúc an cư tại đây, TTC Land hứa hẹn sẽ chào thành một thiên đường sống Với phong phú Các tiện ích thú vị, quy hoạch nhấn mạnh chất Lượng và yếu tố thẩm mỹ. Đơn vị này cũng cho biết sẽ đồng bộ bàn giao thô dự án để Quý khách phụ thuộc ý biến khả năng không gian nhà ở theo ý thích. Hiện dự án đang được hoàn ra phần phóng block J, dự sáng bàn giao cho Khách hàng vào Quý IV – 2020.

“Đếm” cơ sở vật chất tại căn hộ Panomax River Villa Quận 7

nhà đầu tư dự án quận 7 hấp dẫn chú trọng tới Quý khách của mình. điều đó thể hiện qua việc đơn vị này cho thi công khá các tiện nghi đáp ứng từng nhóm đối tượng khác biệt. Từ người già tới trẻ nhỏ khi an cư ở đây đều có Những điều kiện riêng nhằm giải trí, nghỉ dưỡng học tập. vì nhiên dù là ai khi tới đây cũng đều được đáp ứng càng tầm tốt nhất, không lo thất vọng về không gian sống của mình.

Những tiện ích mà nhà đầu tư quy hoạch dành cho Những em thiếu nhi an cư ở căn biệt thự gồm khu vực vui chơi dưới nước yên ninh, sân chơi Đối với các trò chơi lý thú. Sẽ tạo sân chơi cát dọc bờ sông cho Những bé thỏa thích vui đùa và hòa mình Đối với tự nhiên. Ngoài nên, ở đây sẽ lắp môi trường nhằm Các em có thể nắn tượng, tô tượng, thỏa mãn niềm đam mê tô vẽ của mình.

Các gia đình trẻ, Các thanh thiếu niên sẽ an cư tại dự án này cũng có rất các chọn về tiện ích gồm quảng trường trung tâm, vườn nghệ thuật và vườn âm thanh đặc biệt độc đáo. ở biệt thự này còn có Những khu trò chơi dân gian đặc biệt, sân tập nhảy, khu thể dục, bể bơi và phong phú Các cơ sở vật chất hấp dẫn khác.

riêng Đối với nhóm Khách hàng lớn tuổi thì Các địa chỉ sau đây chắc chắn sẽ khá lý tưởng nhằm moin người tìm tới thư giãn, luyện tập thể thao nhằm nâng cao sức khỏe của mình như Vườn dạo Pergola, khu tập dưỡng sinh, vườn yoga, Bàn cờ, Quãng trường trung tâm, vườn đọc sách...

image

cùng Những cơ sở vật chất nội khu vực, Những tiện ích ngoại khu sẵn có xung quanh dự án Panomax River Villa cũng sẽ là điểm mà Quý khách hàng thuận tiện tìm lại nhằm làm Những nhân tố mình thích, vui chơi cùng với người thân gia đình, mua sắm dễ dàng và thú vị là học tập tốt, săn sóc sức khỏe tối ưu nhất.

Còn khá các tiện ích nữa mà cư dân lúc sống ở dự án Quận 7 tạo thể trải nghiệm. nên tới đây thì Những bạn mới tạo thể cảm nhận được hết sự tiện nghi và điều kiện sinh sống đa sắc màu đặc biệt hấp dẫn tại chỗ này.