10 ứng dụng giúp bạn quản lý canhoquan2.today nên biết

nơi lớn dự án Celesta Rise

Celesta Rise là một trong Những dự án đang làm sôi động thị trường bất động sản khu TP.HCM. dự án sở hữu các chỗ lớn mạnh, điểm hấp dẫn riêng biệt so Đối với Các dự án khác ở cùng khu vực. nhằm Làm Khách hàng tạo khả năng Tổng quan rõ hơn về dự án này SaleReal sẽ cùng với bạn Khái quát Những chỗ mạnh của dự án Celesta Rise.

Celesta Rise được đầu tư vì nhà đầu tư uy tín

Celesta Rise là dự án được đầu tư vì thụ liên kết, hợp tác giữa Keppel Land & Cty CP Địa ốc Phú Long. Đây đều là Các nhà đầu tư có đáng tin cậy, tên tuổi dẫn đầu hơn sàn BDS. 2 nhà đầu tư này tạo các năm chi nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản thành luôn cố gắng, nỗ lực nhằm mang đến cho Quý khách hàng Những Sản phẩm có chất .Số tối ưu nhất.

Keppel Land và Phú Long đã gi nhận tên tuổi, tên tuổi và vị trí của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam và Châu lục bằng những dự án lớn mạnh. Các dự án vì 2 đơn vị này khiến nhà đầu tư đều được Quý khách hàng nhận xét cao về chất .Số Dòng sản phẩm. thú vị, Keppel Land là tập đoàn bất động sản số một Singapore, là thương hiệu lớn mạnh của Châu Á.

Keppel Land và Phú Long là Những đơn vị có khả năng lớn về tài chính, tài chính cũng như chi nghiệm hơn thị trường BDS. bởi vậy, Những Dòng sản phẩm của nhà đầu tư này luôn đảm bảo đúng tiến độ xây dựng cũng như chất Lượng Sản phẩm. bên cạnh đó, hồ sơ pháp lý dự án rõ ràng, minh bạch.

bởi vậy SaleReal tin vàng rằng bạn có thể hoàn toàn an tâm khi chọn lựa căn hộ Celesta Rise Keppel Land.

giá bán căn hộ can ho Celesta Rise Keppel Land Celesta Rise Nhà Bè phù hợp lý

Theo thông tin từ chủ đầu tư dự án, giá bán căn hộ Celesta Rise Nhà Bè sẽ vô tầm từ 45 – 51 triệu/m2 Đối với pháp lý sổ hồng. Theo nhận định của SaleReal thì so Đối với mặt bằng cùng của khu vực và Đối với Các điều kiện thuận tiện mà dự án đem lại thì giá bán chung cư này còn rất mềm, đem tính cạnh tranh cao hơn thị trường.

image

So Đối với Các căn hộ chung cư cùng phân khúc ở Phú hảo Hưng thì giá bán căn hộ chung cư Keppel Land Nhà Bè lạ chỉ bằng ½. do vậy, dự án này rất thích hợp mua nhằm đầu tư, có thể sinh lời cao.

bên cạnh đấy, nhà đầu tư cũng có Những chính sách ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn Đối với Những Quý khách hàng mua căn hộ chung cư này. Quý khách sẽ được vay vốn Với mức lãi suất ưu đãi nhất.

căn hộ chung cư Nhà Bè ẩn chứa hệ thống tiện ích vượt trội

image

Theo SaleReal, một trong Các lợi thế vượt trội của dự án chung cư Nhà Bè là chứa đựng mạng lưới cơ sở vật chất nội khu tiên tiến, cao cấp, phong phú. Đối với hơn 60 tiện nghi vượt trội theo chuẩn mực Resort, nhà đầu tư dự án đem lại cho Khách hàng một môi trường sống không chỉ tiên tiến mà còn mới gũi Đối với thiên vậy. Quý khách hàng sinh sống ở căn hộ cao cấp Nhà Bè sẽ được tận hưởng một điều kiện an cư tân tiến Đối với chất Số lượng đời an cư tốt nhất.

Celesta Rise sở hữu chuỗi tiện ích nội khu phong phú bao gồm: hồ bơi Resort Free Form Style, bể bơi Olympic, phố đi bộ, khu vực ẩm thực, trường học Những cấp, hệ thống trung tâm kinh doanh, khu công viên trung tâm, phòng chơi trẻ em...đáp ứng đầy đủ mọi đòi hỏi căn bản trong cuộc an cư hàng ngày của cư dân điểm đây.

image

phía cạnh Những tiện ích nội khu vực tân tiến, căn hộ Keppel Land Nhà Bè còn được hưởng rất những tiện ích ngoại khu vực cao cấp từ Các khu vực xung quanh do chứa đựng vị trí nằm vàng, tọa lạc ngay hơn mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ. Từ chung cư Keppel Land Nhà Bè Quý khách hàng sẽ chỉ mất tầm năm phút nhằm đi đến Các trường đại học nổi tiếng như: Đại học Rmit, đại học Tôn Đức Thắng, trường quốc tiễn Nam Sài Gòn. 10 phút để Khách hàng đi tới Những trung tâm thương mại như Lotte Mart, Crescent Mall...Đặc biệt, Quý khách sẽ được hưởng thụ nhiều tiện ích thú vị tại Quận 1 Với 25 phút di chuyển.

căn hộ Keppel Land Nhà Bè nằm trong khu tạo Hạ tầng giao thông đồng bộ

Celesta Rise được triển khai xây dựng ngay mặt tiền Đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP HCM. Đây là khu tạo chuỗi Hạ tầng giao thông được đầu tư xây dựng, phát triển một tầm đồng bộ, tiên tiến. Những tuyến đường giao thông quan trọng, huyết mạch được đầu tư phát triển một tầm đồng bộ.

vì vậy, chung cư Keppel Land Nhà Bè sở hữu chuỗi giao thông xung quanh cực kỳ thuận tiện, có khả năng thuận tiện và nhanh chóng kết nối được Với Các khu gần kề. Salereal nhận thấy hẳn đây chính là yếu tố Làm tăng lên trị giá bất động sản Celesta Rise trong tương lai.

Như vậy, trên đây là toàn bộ Các chia sẻ của SaleReal về Các nơi lớn mạnh của dự án Celesta Rise. Hi vọng hẳn, đây sẽ là Những thông tin cần thiết và hữu ích Đối với Các ai quan tâm đến dự án này. Nếu Quý khách hàng nào muốn Khám phá thêm Những thông tin liên quát tới dự án căn hộ này tạo thể tham khảo thêm Các bài viết của SaleReal chúng tôi.